Investors

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển (1980-2015), từ doanh nghiệp bên bờ vực phá sản, Lasuco đã trở thành doanh nghiệp công nghiệp lớn mạnh cả về lượng và chất với thương hiệu Lasuco. Trong 3 năm gần đây, công ty đã đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để nâng cao công suất, đổi mới công nghệ nhà máy đường số 2 lên 8.000 tấn mía/ngày; đưa tổng công suất hai nhà máy lên 10.500 tấn mía/ngày. Nhà máy phát điện năng lượng tái tạo 30MWh; nhà máy cồn 25 triệu lít/năm. Xây dựng trung tâm nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Các dự án mới đầu tư đã và đang từng bước nâng cao hiệu quả: ngoài chương trình giống mía nuôi cấy mô, thì các mặt hàng đã có thương hiệu và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trong cả nước như Dưa vàng, cà chua, cam vàng, gạo theo phương pháp hữu cơ, hoa,…. đã có được niềm tin yêu của người tiêu dùng. 

Lasuco cũng để lại được dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư. Lasuco mong đợi sẽ được hợp tác với nhiều đối tác hơn trong tương lai và Lasuco tin rằng hợp tác cùng nhau phát triển là những gì Lasuco hướng đến.

Sự kiện sắp diễn ra